.:. Dữ liệu Sinh học .:. Bio Data Center

Hiện nay, hầu hết các cơ sở đào tạo đều đã chuyển sang hình thức học Tín chỉ. Ở hình thức học này, người học đóng vai trò là trung tâm, còn người thầy có vai trò là người hướng dẫn cho người học phương pháp học tập, nghiên cứu. Chính vì vậy, sách và các tài liệu tham khảo (video, flash v.v...) có vai trò rất quan trọng. Nó giúp người học tự nghiên cứu, học tập.

Nhằm giúp các thầy, cô giáo cũng như các bạn học sinh sinh viên và những ai yêu thích Sinh học có một kho tàng tài liệu phong phú và liên tục được cập nhật, chúng tôi đã xây dựng nên Website : wWw.SinhHoc.Edu.vn.

Mặc dù mới ra đời chính thức từ 01 tháng 12 năm 2011, nhưng Website đã có một lượng dữ liệu phong phú và vẫn đang tiếp tục được cập nhật liên tục. Đồng thời, qua theo dõi thống kê, BQT nhận thấy số lượng khách ghé thăm Website ngày một tăng, điều này tạo động lực cho BQT trong vấn đề duy trì website cũng như đưa tài liệu lên.

Website wWw.SinhHoc.edu.vn được xây dựng với một mục đích duy nhất là: Nơi tập hợp tất cả những tài liệu, tin tức thuộc ngành Sinh học và hoàn toàn miễn phí. Có thể trên Internet, các bạn thấy có rất nhiều trang chia sẻ tài liệu, sách báo nhưng đa số đều là có phí thanh toán. Thật sự, việc duy trì Website Dữ liệu Sinh học (wWw.SinhHoc.edu.vn) tồn tại và phát triển cũng cần phải có chi phí (không tính công sức xây dựng, biên tập và upload tài liệu) thì vẫn có chi phí cho domain và host. Nhưng với mục đích chia sẻ kiến thức tới cộng đồng, trước mắt nguồn kinh phí là do admin trang trải, thời gian sau, có thể Website sẽ cho đặt quảng cáo để có nguồn thu cho kinh phí domain và host, nhưng Website sẽ cố gắng để mãi mãi là nơi chia sẻ miễn phí tài liệu, kiến thức sinh học tới cộng đồng.

Vì là Website tập trung các tài liệu sinh học, nên chắc chắn trên Website có các tài liệu của rất nhiều tập thể thầy, cô giáo. Nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên chúng tôi chưa liên lạc trực tiếp được với quý thầy cô giáo để xin phép chia sẻ tài liệu. Nếu quý thầy, cô giáo thấy có tài liệu của mình được chia sẻ trên website nhưng vì lý do nào đó các thầy, cô giáo không muốn chia sẻ, vui lòng liên hệ theo thông tin ở cuối bài viết này, chúng tôi sẽ xác minh và gỡ bỏ tài liệu đó.

Một vấn đề nữa, đó là nguồn tài liệu cập nhật trên website. Vì kiến thức rộng như biển cả, nên một cá nhân không thể tìm cũng như có được tất cả tài liệu thuộc tất cả các chuyên ngành, lĩnh vực của Sinh học được. Vì vậy, Website rất mong nhận được những tài liệu đóng góp từ phía các thầy, cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên yêu thích Sinh học. Mọi đóng góp xin gửi theo địa chỉ email: huyhoangytn@gmail.com với tiêu đề: Đóng góp tài liệu cho wWw.SinhHoc.edu.vn

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Th.S. Nguyễn Huy Hoàng
Giảng viên bộ môn Sinh học - Khoa Khoa học cơ bản
ĐH Y dược - ĐH Thái Nguyên
Mobile: 0975.421.186 - 0898.099.033
Email: nguyen@huyhoang.info - - - huyhoangytn@gmail.com
Website: wWw.huyhoang.info - wWw.Fbio.edu.vn - wWw.SinhHoc.edu.vn

 
 
Trân trọng!
Thảo luận
Fan page
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập23
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay3,893
  • Tháng hiện tại237,370
  • Tổng lượt truy cập14,695,197
Zanado
Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Website cung cấp thêm ebook về lĩnh vực?

Tiện ích
 Trình duyệt Web

 Firefox


 Trình duyệt Web

 Google Chorme


 Bộ gõ Unikey 64bit

 Unikey 4.3 RC4


 Bộ gõ Unikey 32bit

 Unikey 4.3 RC4 Tăng tốc tải file

 IDM 6.38 build 2 Portable


 TeamviewerHỗ trợ từ xa TeamViewer

 Team Viewer v15.8.3


 Đọc PDF

 PDF Reader v10.0.1 _ Windows


 Đọc PDF

 PDF Reader v4.0.0 _ MacOS


 Nén & Giải nén

 WinRAR 5.91 (32bit)


 Nén & Giải nén

 WinRAR 5.91 (64bit)

Monkey Junior
Phần mềm tiếng Anh trẻ em
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây